02:20 EST Thứ hai, 20/11/2017

CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CHÀO MỪNG NGÀY 22-12

Thứ tư - 23/12/2015 22:09
CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CHÀO MỪNG NGÀY 22-12
Thực hiện kế hoạch của nhà trường, trong tháng 12 năm 2015 các tổ chuyên môn (Trường Tiểu học Gia Hanh – Can Lộc) đã tiếp tục triển khai dạy Thao giảng Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2015).
Các tổ chuyên môn đã  triển khai Thao giảng theo chương trình CGD – Tiếng Việt 1; Tổ 2-3 và tổ 4-5 thao giảng  dạy theo phương pháp Bàn tay nặn bột và chương trình hiện hành. Nhiều giáo viên đã áp dụng hiệu quả CNTT vào trong soạn và giảng dạy, tạo được nhiều hứng thú cho học sin h trong học tập.
Cô giáo Nguyễn Thị Tình đang thể hiện tiết dạy Thao giảng chào mừng ngày 22-12

Sau khi dự giờ các tiết dạy, tổ chuyên môn đã triển khai họp tổ chia sẻ, góp xây dựng cho giáo viên hết sức cởi mở, thẳng thắn tạo được không khí sôi nổi trong sinh hoạt chuyên môn chuyên sâu.Cùng với hoạt động chuyên môn, Công đoàn nhà trường cũng đã có nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua, đặc biệt là buổi giao lưu bóng chuyền với Công đoàn xã Gia Hanh tạo thêm sự gắn bó giữa nhà trường và địa phương

Tác giả bài viết: Hoàng Đình Thái