02:16 EST Thứ hai, 20/11/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1945

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức thành công “Ngày đọc sách Gia đình”

Thứ sáu - 10/11/2017 20:58
Văn nghệ chào mừng

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT Can Lộc và sự hỗ trợ, tư vấn của tổ chức Room to Read, nhằm tôn vinh vai trò của sách, giáo dục học sinh hiểu được ý nghĩa của hoạt động đọc sách trong nhà trường cũng như ngoài nhà trường, ngày 10 tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Gia Hanh đã tổ chức “Ngày đọc sách Gia đình”.

Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức thành công “Ngày đọc sách Gia đình”

Về dự ngày hội có các lãnh đạo địa phương xã Gia Hanh, các tổ chức đoàn thể trong xã; Ban chấp hành phụ huynh, các bậc phụ huynh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, biểu diễn thời trang mã màu để qua đó nhắc lại về các màu sắc quy định theo trình độ đọc của học sinh. Tiếp đến là phát biểu khai mạc của Đ/c Phan Tiến Hạnh (HT) nhà trường, ý kiến phát biểu của bác Cẩm ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Cuối cùng là các phần thi, giao lưu rất sôi nổi, hào hứng của học sinh, phụ huynh của các khối lớp qua 5 góc: Rung chuông vàng; Đọc sách cùng con; Trò chơi; Nghệ thuật và Đọc tự do.

Các phần chơi, các hoạt động ở các góc như góc Rung chuông vàng, góc Đọc sách cùng con, góc Nghệ thuật, góc Trò chơi, góc Đọc tự do có sự hào hứng, nhiệt tình tham gia của các em học sinh và các bậc phụ huynh đã góp phần thành công cho ngày hội. Phụ huynh rất phấn khởi khi được tham gia cùng con đọc, nghiên cứu sách vở, các bài báo, câu chuyện cổ tích và tham gia các trò chơi bổ ích rèn luyện sức khỏe. Còn các em học sinh thì rất vui vì được chơi, được nhận nhiều quà.

Ngày hội Đọc sách Gia đình đã kết thúc để lại bao niềm hân hoan phấn khởi và những kiến thức, kĩ năng nhất định trong lòng đại biểu, phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Qua sự kiện này, chúng tôi hi vọng rằng từ nay cộng đồng sẽ quan tâm hơn nữa với việc đọc sách, xây dựng thư viện để từ đó góp phần vào công tác dạy học ngày càng phát triển trên quê hương xã Gia Hanh chúng ta.

Tác giả bài viết: Trần Thị Phượng - Lê Thị Nhung