06:02 ICT Thứ sáu, 24/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Thứ năm - 13/09/2018 22:46
Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức  lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức  lễ khai giảng năm học mới
Sáng (5/9), hòa chung không khí tưng bừng với cả nước, hơn 500 học sinh trường Tiểu học Gia Hanh cùng các thầy cô giáo đã náo nức tới trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019
Lễ khai giảng năm nay được thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và Bộ GD-ĐT, buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các nội dung, trang trọng, nghiêm túc .
Nhà trường đã làm tốt công tác chuẩn bị,  tổ chức luyện tập các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian; trang trí băng cờ, khẩu hiệu, tuyên truyền về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nên ngày khai giảng được tổ chức đúng thời gian, đảm bảo nghiêm túc, chất lượng. Buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương; thầy cô giáo, các em học sinh và cha mẹ học sinh   trên địa bàn. Trong niềm hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới, các em học sinh trong bộ đồng phục mới, tay cầm cờ hoa rực rỡ với những gương mặt rạng ngời trong ngày khai giảng năm năm học mới. 
Tại Lễ khai giảng các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến dự lễ, tặng hoa chúc mừng. Giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2018 - 2019.
 
                                         Tác giả bài viết: Nguyễn Nga – Lê Nhung – Thanh Thảo
 Một số hình ảnh hoạt động ngày khai giảng


        


Tác giả bài viết: Nguyễn Nga - Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn