07:01 ICT Thứ sáu, 24/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Th Gia Hanh tổ chức thành công Ngày hội đọc sách

Thứ năm - 28/04/2016 08:34
Thầy giáo Lê Văn Hào - BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng đang phát biểu trong Ngày hội

Thầy giáo Lê Văn Hào - BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng đang phát biểu trong Ngày hội

Thực hiện Kế hoạch số 128/KH-PGD&ĐT, ngày 15 tháng 4 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về Ngày Sách Việt Nam năm 2016; Kế hoạch số 17/KH-TH, ngày 15 tháng 9 năm 2015 của trường Tiểu học Gia Hanh về Kế hoạch hoạt động thư viện năm học 2015 - 2016; nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, rèn luyện thói quen đọc sách, tạo cơ hội gặp gỡ để giao lưu, học hỏi và chia sẻ giá trị của sách về niềm đam mê đọc sách cho CB, GV và HS trong nhà trường. Chiều 21/4/2016 trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai”.
“Ngày hội đọc sách” là bước khởi đầu cho việc xây dựng một nét đẹp trong “văn hóa đọc” của nhà trường. Với thời gian hơn 3 giờ đồng hồ, song ngày hội đã cuốn hút được hàng trăm lượt học sinh tham gia cùng đọc sách và chia sẻ nội dung của các tác phẩm mà các em đã được đọc.


Thầy giáo Lê Văn Hào - BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đang phát biểu trong Ngày hội đọc sách                                                                                            Cô giáo Lê Thị Minh Huệ - Nhân viên thư viện đang hướng dẫn học sinh                                                                     Một nhóm học sinh đang tham gia đọc sách trong Ngày hội
Với cơ sở vật chất và số lượng đầu sách của nhà trường còn có nhiều hạn chế nhưng Ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai” đã thành công tốt đẹp, đã tiếp sức, truyền lửa và đem đến cho học sinh niềm hứng thú, đam mê. Thông qua ngày Hội đọc sách nhà trường đã nhận được sự đồng thuận, cổ vũ tích cực của lãnh đạo địa phương, của hội cha mẹ học sinh bằng cả tinh thần và đóng góp nhiều đầu sách từ các tổ chức, cá nhân cho thư viện làm phong phú thêm tài liệu cho CB, GV và HS tham khảo, đây cũng chính là tăng thêm nguồn động viên cho thầy và trò trong hoạt động dạy và học.

Tác giả bài viết: Lê Nhung - Minh Huệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Thực hiện Kế hoạch số 128/KH-PGD&ĐT, ngày 15 tháng 4 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về Ngày Sách Việt Nam năm 2016; Kế hoạch số 17/KH-TH, ngày 15 tháng 9 năm 2015 của trường Tiểu học Gia Hanh về Kế hoạch hoạt động thư viện năm học 2015 - 2016; nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, rèn luyện thói quen đọc sách, tạo cơ hội gặp gỡ để giao lưu, học hỏi và chia sẻ giá trị của sách về niềm đam mê đọc sách cho CB, GV và HS trong nhà trường. Chiều 21/4/2016 trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai”. “Ngày hội đọc sách” là bước khởi đầu cho việc xây dựng một nét đẹp trong “văn hóa đọc” của nhà trường. Với thời gian hơn 3 giờ đồng hồ, song ngày hội đã cuốn hút được hàng trăm lượt học sinh tham gia cùng đọc sách và chia sẻ nội dung của các tác phẩm mà các em đã được đọc. Thầy giáo Lê Văn Hào - BT chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đang phát biểu trong Ngày hội đọc sách Cô giáo Lê Thị Minh Huệ - Nhân viên thư viện đang hướng dẫn học sinh Một nhóm học sinh đang tham gia đọc sách trong Ngày hội Với cơ sở vật chất và số lượng đầu sách của nhà trường còn có nhiều hạn chế nhưng Ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách cho ngày mai” đã thành công tốt đẹp, đã tiếp sức, truyền lửa và đem đến cho học sinh niềm hứng thú, đam mê. Thông qua ngày Hội đọc sách nhà trường đã nhận được sự đồng thuận, cổ vũ tích cực của lãnh đạo địa phương, của hội cha mẹ học sinh bằng cả tinh thần và đóng góp nhiều đầu sách từ các tổ chức, cá nhân cho thư viện làm phong phú thêm tài liệu cho CB, GV và HS tham khảo, đây cũng chính là tăng thêm nguồn động viên cho thầy và trò trong hoạt động dạy và học. Bài và ảnh: Lê Nhung – Minh Huệ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn