04:01 ICT Thứ tư, 26/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường TH Gia Hanh chung tay xây dựng nông thôn mới.

Thứ năm - 13/09/2018 21:51
Trường TH Gia Hanh chung tay  xây dựng nông thôn mới.

Trường TH Gia Hanh chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trường TH Gia Hanh chung tay  xây dựng nông thôn mới.

Hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia xây dưng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020. Trường Tiểu học Gia Hanh có nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.

Thực hiện văn bản số 31/BCĐ – XDNTM ngày 11/6/2018 của Ban chỉ đạo xây dưng NTMhuyện Can Lộc về việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua“Toàn huyện chung sức xây dựng nông thôn mới” .
Thực hiện kế hoạch  số84/LĐLĐ ngày 11/7/2018 của LĐLĐ huyện Can Lộc về việc tổ chức thực hiện phong trào xây dựng vườn mẫu tại 4 xã về đích năm 2018.
Trường Tiểu học Gia Hanh đã  tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng địa phương xây dựng nông thôn mới
Tuyên truyền đến mọi  công chức viên chức công nhân viên hiểu về tầm quan trọng của Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; hiểu được nội dung, phương pháp, cách làm, nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc xây dựng nông thôn mới để tạo ra phong trào thi đua sâu rộng trong toàn trường, gây khí thế sôi nổi trong xã hội, giúp cho cộng đồng chủ động hơn trong việc tham gia thực hiện chương trình.

Trường tổ chức triển khai văn bản có liên quan và bộ tiêu chí nông thôn mới cho toàn thể CB-CC-VC trong đơn vị nắm rõ và thực hiện, tham gia xây dựng nông thôn mới ở gia đình của mình khang trang, sạch đẹp có nếp sống văn hoá, môi trường và an ninh nông thôn được đảm bảo; thu nhập, đời sống vật chất, tinh thần được nâng cao.
                Tập thể nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực như : tích cực xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1, trồng 250m hoa chuỗi ngọc, chỉnh trang, dọn vệ sinh nhà văn hóa thôn Nghĩa Sơn, tham gia lao động hỗ trợ gia đình ông Bùi Sỹ Hiền thôn Tân Bình được CBGV hưởng ứn tích cực có hiệu quả.
Tác giả : Nguyễn Nga – Thanh Thảo
Dưới đây là một số hình ảnh :

Tác giả bài viết: Nguyễn Nga - Thanh Thảo