11:40 ICT Thứ hai, 26/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE NĂM 2015

Thứ bảy - 31/10/2015 13:42
Nhà giáo Phan Tiến Hạnh - Hiệu trưởng - Đang đốt lửa lên đài lửa

Nhà giáo Phan Tiến Hạnh - Hiệu trưởng - Đang đốt lửa lên đài lửa

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE NĂM 2015
           Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Căn cứ kế hoạch năm học 2015 - 2016: Sáng hôm nay, ngày 31/10/2015, vào lúc 7 giờ 30' Trường tiểu học Gia Hanh đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng.
            Sau lễ Chào cờ, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nhà giáo Phan Tiến Hạnh - Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm 2015 và đốt lửa lên đài lửa. 

                                                                     
            Các VĐV tiêu biểu rước lửa từ đài tưởng niệm các Liệt sĩ về trao cho nhà giáo Phan Tiến Hạnh - Hiệu trưởng
                                                                                             
                                                  Nhà giáo Phan Tiến Hạnh - Hiệu trưởng đang đốt lửa lên đài lửa

             Hội khỏe phù đổng cấp trường là sân chơi thể dục thể thao hàng năm nhằm vận động học sinh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây là dịp để rèn luyện sức khỏe - nâng cao chất lượng giáo dục thể chất.
                                                                       
                               Thầy giáo Phan Trung Thông - Thay mặt Tổ trọng tài tuyên thề trước khi làm nhiệm vụ
             Thông qua Hội khỏe một mặt thúc đẩy phong trào luyện tập các môn TDTT; rèn luyện ý thức, tinh thần kỷ luật, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn, mặt khác để giáo dục toàn diện cho học sinh về đức, trí, thể, mĩ thông qua các môn thi đấu. 
                                                                         
                                                                 Hai đội HS lớp 4 chuẩn bị vào nội dung thi Kéo co                                                                       

                                                                          Các vận động viên trên đường chạy 60m
            Với sự tập luyện công phu và sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung cao trí tuệ của các tổ chức trong nhà trường, Hội khoẻ Phù Đổng trường Tiểu học Gia Hanh năm học 2015 - 2016 kết thúc tốt đẹp bởi âm thanh sôi động của tiếng cười reo của các em học sinh thực sự là một ngày Hội để lại ấn tượng tốt đẹp và tạo được niềm vui tươi phấn khởi trong lòng mỗi người tham dự, an toàn cho các em học sinh.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Đình Thái-Lê Thị Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Căn cứ kế hoạch năm học 2015 - 2016: Sangs hôm nay, ngày 31/10/2015, vào lúc 7 giờ 30' Trường tiểu học Gia Hanh đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng (HKPĐ). Sau lễ Chào cờ, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nhà giáo Phan Tiến Hạnh - Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm 2015. Các VĐV tiêu biểu rước lửa từ đài tưởng niệm các Liệt sĩ về trao cho nhà giáo Phan Tiến Hạnh - Hiệu trưởng Nhà giáo Phan Tiến Hạnh - Hiệu trưởng đang đốt lửa lên đài lửa Hội khỏe phù đổng cấp trường là sân chơi thể dục thể thao hàng năm nhằm vận động học sinh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây là dịp để rèn luyện sức khỏe - nâng cao chất lượng giáo dục thể chất. Thầy giáo Phan Trung Thông - Thay mặt Tổ trọng tài tuyên thề trước khi làm nhiệm vụ Thông qua Hội khỏe một mặt thúc đẩy phong trào luyện tập các môn TDTT; rèn luyện ý thức, tinh thần kỷ luật, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn, mặt khác để giáo dục toàn diện cho học sinh về đức, trí, thể, mĩ thông qua các môn thi đấu. Hai đội HS lớp 4 chuẩn bị vào nội dung thi Kéo co Các vận động viên trên đường chạy 60m Với sự tập luyện công phu và sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung cao trí tuệ của các tổ chức trong nhà trường: Hội khoẻ Phù Đổng trường Tiểu học Gia Hanh năm học 2015 - 2016 kết thúc tốt đẹp bởi âm thanh sôi động của tiếng cười reo của các em học sinh thực sự là một ngày Hội để lại ấn tượng tốt đẹp và tạo được niềm vui tươi phấn khởi trong lòng mỗi người tham dự, an toàn cho các em học sinh.
Trần Thị Phượng - 31/10/2015 22:59
Hội khỏe Phù Đổng của trường Tiểu học Gia Hanh đúng là một ngày hội vui khỏe của các em học sinh và cả của các thầy cô. Vì thông qua ngày hội các em được vui chơi, được thử sức mình với các môn thể thao. Còn các thầy cô cũng nhờ ngày hội này mà được hội ngộ với nhau để chơi bóng chuyền. Ai nấy đều vui vẻ. Mong ban tổ chức cứ phát huy hơn nữa để có nhiều ngày hội vui, đầy ý nghĩa như thế này.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG