22:07 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Thứ ba - 05/09/2017 22:14

Nhà trường đã làm tốt công tác chuẩn bị,  tổ chức luyện tập các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian; trang trí băng cờ, khẩu hiệu, tuyên truyền về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nên ngày khai giảng được tổ chức đúng thời gian, đảm bảo nghiêm túc, chất lượng. Buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương; thầy cô giáo, các em học sinh và cha mẹ học sinh   trên địa bàn. Trong niềm hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới, các em học sinh trong bộ đồng phục mới, tay cầm cờ hoa rực rỡ với những gương mặt rạng ngời trong ngày hội và đã cùng nhau thể hiện những màn đồng diễn đẹp mắt, tiểu phẩm và biểu diễn “ thời trang mã màu” trên nền nhạc trẻ trung, sôi động, tràn đầy năng lượng cho một năm học mới.
Tại Lễ khai giảng và khánh thành thư viện thân thiện, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến dự lễ,tặng hoa chúc mừng và cắt băng khánh thành thư viện. Giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2017 - 2018.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nga - TH Gia Hanh

Một số hình ảnh hoạt động ngày khai giảng và khánh thành thư viện thân thiện:

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Thảo

Từ khóa: Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức lễ khai giảng năm học mới và khánh thành thư viện thân thiện thành công tốt đẹp. Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí tưng bừng với cả nước, hơn 500 học sinh trường Tiểu học Gia Hanh cùng các thầy cô giáo đã náo nức tới trường dự Lễ khai giảng và khánh thành thư viện thân thiện năm học mới 2017-2018 Lễ khai giảng năm nay được thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và Bộ GD-ĐT, buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các nội dung, trang trọng, nghiêm túc và đặc biệt nhà trường tổ chức lễ khánh thành thư viện do dự án “Room To Read” tài trợ. Nhà trường đã làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức luyện tập các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian; trang trí băng cờ, khẩu hiệu, tuyên truyền về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nên ngày khai giảng được tổ chức đúng thời gian, đảm bảo nghiêm túc, chất lượng. Buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương; thầy cô giáo, các em học sinh và cha mẹ học sinh trên địa bàn. Trong niềm hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới, các em học sinh trong bộ đồng phục mới, tay cầm cờ hoa rực rỡ với những gương mặt rạng ngời trong ngày hội và đã cùng nhau thể hiện những màn đồng diễn đẹp mắt, tiểu phẩm và biểu diễn “ thời trang mã màu” trên nền nhạc trẻ trung, sôi động, tràn đầy năng lượng cho một năm học mới. Tại Lễ khai giảng và khánh thành thư viện thân thiện, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến dự lễ, tặng hoa chúc mừng và cắt băng khánh thành thư viện. Giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2017 - 2018. Tác giả bài viết: Nguyễn Nga - TH Gia Hanh Một số hình ảnh hoạt động ngày khai giảng và khánh thành thư viện thân thiện: