05:09 ICT Thứ sáu, 24/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Lớp 4C - Trường Tiểu học Gia Hanh, tổ chức sinh nhật cho các trò yêu!

Thứ hai - 04/03/2019 21:41
 Lớp 4C - Trường Tiểu học Gia Hanh, tổ chức sinh nhật cho các trò yêu!
 
    Ngày 1/3/2019, để thực hiện tốt kế hoạch Hoạt động Giáo dục cho học sinh theo kế hoạch của tổ, của trường, lớp 4C - Trường Tiểu học Gia Hanh đã tổ chức lồng ghép HĐGD Mừng sinh nhật cho các học trò thân yêu qua tiết Sinh hoạt lớp.


 
     Trong buổi sinh nhật không chỉ có bạn bè, cô giáo chủ nhiệm lớp Trần Thị Phượng mà còn có thầy giáo Nguyễn Công An –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong tổ 4+5 và một số thầy cô khác cùng tham dự.
   Món quà trong lễ sinh nhật chỉ đơn giản là những lời chúc mừng, là các em được đội chiếc mũ “birthday hat”, được cùng bạn bè  ăn bánh “gato ” và cùng nhau trao những món quà nho nhỏ - món quà tinh thần nhưng cũng đủ làm cho các em vui và có thêm động lực để vươn lên trong học tập và các hoạt động khác, giúp các em hoàn thiện kĩ năng trong cuộc sống. Món quà cô giành tặng cho các em chỉ là quyển vở, không đáng là bao nhưng mang trọn tình thương của “Người mẹ thứ hai” dành cho các trò yêu. Đó là tình cảm về mái trường mến yêu, là bài học quý giá từ những câu chuyện cổ tích.         Qua những lần sinh nhật giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống để tạo động lực cho các em phấn đấu chăm ngoan học giỏi hơn. Tập thể lớp 4C nói riêng và trường TH Gia Hanh nói chung sẽ duy trì và thực hiện ngày càng quy mô lễ sinh nhật chung cho các em sinh cùng tháng để tăng thêm niềm vui và góp phần giáo dục kĩ năng sống cho các em nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn  diện học sinh. Giúp các em  tự tin, trưởng thành hơn trong cuộc sống của mình.
     
       
 
 

                                                                   

                                            Tác giả bài viết: Trần Thị Phượng
                           
 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn