11:42 ICT Thứ hai, 26/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Lớp 1C - Trường Tiểu học Gia Hanh, tổ chức sinh nhật cho các trò yêu có ngày sinh trong tháng 11

Thứ tư - 23/11/2016 18:19
Buổi sinh nhật đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi sinh nhật đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 15/11/2016, để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lớp 1C - Trường Tiểu học Gia Hanh đã tổ chức sinh nhật cho các học trò thân yêu có ngày sinh nhật trong tháng 11.
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO HỌC SINH – HOẠT ĐỘNG HAY VÀ Ý NGHĨA.
 
Sinh nhật- Đó là ngày mà một người đánh dấu sự có mặt của mình trên cõi đời. Ở lứa tuổi học sinh tiểu học vùng nông thôn, nhiều em sẽ không nhớ mình sinh vào ngày tháng năm nào? Thậm chí các em còn chưa biết “sinh nhật” là gì?
      Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Gia Hanh, Vào ngày 15/11/2016, lớp 1C đã tổ chức sinh nhật cho 9 em  T Khải , Phương Nguyên , Hiếu , Quốc , Kiên , Hà ,và Khánh Vy. Trong buổi sinh nhật không chỉ có bạn bè, cô giáo chủ nhiệm lớp Nguyễn Thị Thu  Hằng mà còn có thầy giáo Lê Văn Hào –  Bí thư chi bộ Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Triển BT Đoàn xã  Hội trưởng hội CMHS và 9 phụ huynh có con sinh nhật trong tháng , các cô giáo trong khối 1 và một số thầy cô khác  cùng tham dự.
Món quà trong lễ sinh nhật chỉ đơn giản là những lời chúc mừng,là các em được đội chiếc mũ “birthday hat”, được cùng bạn bè  ăn bánh “gato ” và cùng nhau trao những món quà nho nhỏ - món quà tinh thần nhưng cũng đủ làm cho các em vui và có thêm động lực để vươn lên trong học tập và các hoạt động khác, giúp các em hoàn thiện kĩ năng trong cuộc sống. Món quà cô giành tặng cho các em không đáng là bao nhưng mang trọn tình thương của “Người mẹ thứ hai”. Đó là tình cảm về mái trường mến yêu, là bài học quý giá từ những câu chuyện cổ tích.
         Qua những lần sinh nhật giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống để tạo động lực cho các em phấn đấu chăm ngoan học giỏi hơn. Tập thể lớp 1C nói riêng và trường TH Gia Hanh nói chung sẽ duy trì và thực hiện ngày càng quy mô lễ sinh nhật chung cho các em sinh cùng tháng để tăng thêm niềm vui và góp phần giáo dục kĩ năng sống cho các em nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn  diện học sinh. Giúp các em  tự tin, trưởng thành hơn trong cuộc sống của mình.
     
        Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh nhật.


 
                           Các em vui ca hát trong buổi sinh nhật                                                                                            Thầy, cô và trò cùng thổi nến

 Buổi sinh nhật kết thúc với không khí vui tươi và đầy ý nghĩa


                                                                                                                        Trò yêu vui vẻ nhận quà của cô, thầy và các phụ huynh trao


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng - Trần Thị Phượng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG