12:00 ICT Thứ hai, 26/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Kết quả hoạt động nắng sân trường

Thứ bảy - 27/12/2014 21:02
TRƯỜNG TH GIA HANH, HUYỆN CAN LỘC
                         Tổ chức thành công hoạt động Nắng sân trường với chủ điểm:
                                               “Uống nước nhớ nguồn”
 
       Chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014); chiều ngày 19/12, trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công hoạt động Nắng sân trường với chủ điểm: “Uống nước nhớ nguồn” mang lại nhiều cảm xúc và vô cùng ý nghĩa.
 Về tham dự có anh Nguyễn Xuân Thiên, Chủ tich HĐĐ xã, đại diện Hội phụ huynh , BGH và các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.
    Mở đầu là màn đồng diễn “Vũ điệu rưả tay” và các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn tạo nên một  không khí sôi động  trên sân trường. Tiếp theo là các nội dung  hấp dẫn như Trò chơi dân gian “ Hai người ba chân”; Giấc mơ cổ tích và ấn tượng nhất là phần thi Hoa Trạng Nguyên thể hiện sự hiểu biết các kiến thức về quê hương đất nước, về anh bộ đội Cụ Hồ, vè các kĩ năng sống của hai đội chơi mang lại cho khán giả cảm giác hồi hộp nhưng đầy hưng phấn của hai đội chơi “Phượng hồng” và “Hoa nắng”. Kết thúc buổi hoạt động, nhà trường đã trao phần thưởng cho đội đạt giải nhất chung cuộc là  đội “Hoa nắng” .
      Có thể nói, Hoạt động Nắng sân trường  là một HĐNGLL rất cần thiết cho các em. Bởi sau mỗi hoạt động như  vậy đã rèn luyện cho các em sự tự tin, mạnh dạn, sự đoàn kết  và có ý thức cao với mỗi hành vi của mình trong cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
Sau đây là  các  hình ảnh  về hoạt động Nắng sân trường của các em học sinh:
 

 
 
 
 
 
 
 

 


 
 
 
                      
 
 
 
    Bài và ảnh: Lê Thị Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: TRƯỜNG TH GIA HANH, HUYỆN CAN LỘC Tổ chức thành công hoạt động Nắng sân trường với chủ điểm: “Uống nước nhớ nguồn” Chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014); chiều ngày 19/12, trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công hoạt động Nắng sân trường với chủ điểm: “Uống nước nhớ nguồn” mang lại nhiều cảm xúc và vô cùng ý nghĩa. Về tham dự có anh Nguyễn Xuân Thiên, Chủ tich HĐĐ xã, đại diện Hội phụ huynh, BGH và các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường. Mở đầu là màn đồng diễn “Vũ điệu rưả tay” và các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn tạo nên một không khí sôi động trên sân trường. Tiếp theo là các nội dung hấp dẫn như Trò chơi dân gian “ Hai người ba chân”; Giấc mơ cổ tích và ấn tượng nhất là phần thi Hoa Trạng Nguyên thể hiện sự hiểu biết các kiến thức về quê hương đất nước, về anh bộ đội Cụ Hồ, vè các kĩ năng sống của hai đội chơi mang lại cho khán giả cảm giác hồi hộp nhưng đầy hưng phấn của hai đội chơi “Phượng hồng” và “Hoa nắng”. Kết thúc buổi hoạt động, nhà trường đã trao phần thưởng cho đội đạt giải nhất chung cuộc là đội “Hoa nắng” . Có thể nói, Hoạt động Nắng sân trường là một HĐNGLL rất cần thiết cho các em. Bởi sau mỗi hoạt động như vậy đã rèn luyện cho các em sự tự tin, mạnh dạn, sự đoàn kết và có ý thức cao với mỗi hành vi của mình trong cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Sau đây là các hình ảnh về hoạt động Nắng sân trường của các em học sinh: ”

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG