05:59 ICT Thứ sáu, 24/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Trường TH Gia hanh tổ chức thành công hoạt động “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh.

Thứ hai - 24/09/2018 13:04
Trường TH Gia hanh tổ chức thành công hoạt động “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh.

Trường TH Gia hanh tổ chức thành công hoạt động “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh.

Trường TH Gia hanh tổ chức thành công hoạt động “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh.
Ngày  21/9/2018, hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chương trình Vui trung thu do Công đoàn, Đội TNTP Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức cho các em  học sinh toàn trường .
Cùng tham gia vui Tết trung thu với các em thiếu niên nhi đồng còn có các đồng chí trong BGH nhà trường, Công đoàn Viên, Lãnh đạo địa phương, Đoàn Thanh niên, các bậc phụ huynh  cùng với các em học sinhTrong những năm qua, hoạt động chăm sóc các em học sinh  luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo nhà trường. Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.
Năm nay “Vui  tết trung thu” được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: rước đèn ông sao; phá cỗ Trung thu và các trò chơi dân gian; giao lưu văn nghệ cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng, …. Chương trình đã thu hút, tạo sự thích thú hứng khởi của các em.Bên cạnh đó các em còn được hiểu hơn về ý nghĩa của Tết  trung thu hàng  năm.

 


Tác giả bài viết: Nguyễn Nga - Sỹ Nghĩa - Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Trường TH Gia hanh tổ chức thành công hoạt động “Vui Tết trung thu” cho các em học sinh. Ngày 21/9/2018, hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chương trình Vui trung thu do Công đoàn, Đội TNTP Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức cho các em học sinh toàn trường . Cùng tham gia vui Tết trung thu với các em thiếu niên nhi đồng còn có các đồng chí trong BGH nhà trường, Công đoàn Viên, Lãnh đạo địa phương, Đoàn Thanh niên, các bậc phụ huynh cùng với các em học sinh Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc các em học sinh luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo nhà trường. Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi. Năm nay “Vui tết trung thu” được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: rước đèn ông sao; phá cỗ Trung thu và các trò chơi dân gian; giao lưu văn nghệ cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng, …. Chương trình đã thu hút, tạo sự thích thú hứng khởi của các em.Bên cạnh đó các em còn được hiểu hơn về ý nghĩa của Tết trung thu hàng năm.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn