01:10 ICT Thứ bảy, 15/12/2018

TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ bảy - 08/12/2018 12:22
TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của cấp học, với mục đích tuyên truyền giáo dục tinh thần, ý thức rèn luyện sức khỏe và giáo dục thể chất cho học sinh,chiềungày 6/12/2018 trường Tiểu học Gia Hanh đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 - 2019

Ngày hội đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh và có gần 100 vận động viên nam và nữ đăng kí tranh tài ở các nội dung cờ vua, bóng bàn, chạy ngắn 60m, bật nhảy và đá bóng.
  Thay mặt Ban giám hiệu cô giáo Nguyễn Thị Quý –  PhóHiệu trưởng đã phát biểu khai mạc Hội khỏe, động viên khích lệ các vận động viên tham gia thi đấu và giao trách nhiệm cho Ban tổ chức, Hội đồng trọng tài tổ chức điều hành tốt các nhiệm vụ trong quá trình tổ chức hội khỏe.

Hội khỏe Phù Đổng năm nay đã thực sự tạo được không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi đối với tất cả mọi người có mặt và động viên được học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Đặc biệt, tổ trọng tài của các lĩnh vực tranh tài đã làm việc hết sức công tâm, khoa học nên đến 17 giờ 30 phút  cùng ngày đã hoàn thành các nội dung thi đấu, tổ chức lễ trao giải khen thưởng các tập thể, vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu và tuyển chọn được những em học sinh có năng khiếu TDTT ở các lĩnh vực để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện để chuẩn bị cho  Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm và cấp Huyện sắp tới. Hội thi  kết thúc, các vận động viên nhỏ tuổi đã để lại trong lòng các cổ động viên ,các bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo nhiều ấn tượng và cảm xúc.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo - Trần Châu