11:43 ICT Thứ hai, 26/08/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC HỘI CHỢ TUỔI THƠ

Thứ tư - 31/01/2018 11:13
TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC HỘI CHỢ TUỔI THƠ

TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC HỘI CHỢ TUỔI THƠ

Thực hiện theo kế hoạch của trường TH Gia Hanh sáng ngày 31/1/2018, Liên đội trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công “ Hội chợ tuổi thơ”. Đến tham dự “ Hội chợ tuổi thơ” có các thầy giáo trong BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynhvà toàn thể học sinh tham dự.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “ HỘI CHỢ TUỔI THƠ’’
  Thực hiện theo kế hoạch của trường TH Gia Hanh sáng ngày 31/1/2018, Liên đội trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công “ Hội chợ tuổi thơ”. Đến tham dự “ Hội chợ tuổi thơ” có các thầy giáo trong BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynhvà toàn thể học sinh tham dự.
   “Phiên chợ quê”vô cùng sống động, mộc mạc mà thân thương với 10 gian hàng  của 22 lớp học (Từ lớp 1 đến lớp 5) đủ các mặt hàng phục vụ đời sống hàng ngày.
Mỗi  một gian hàng là sự đóng góp không hề nhỏ của các bậc phụ huynh, của thầy cô giáo cùng các em học sinh. 
  Chương trình hội chợ bắt đầu với những gian hàng được bày biện đủ  loại sản phẩm, sẵn sàng chào mời các em học sinh và bà con nông dân, thầy cô đến từ các trường tham gia vào phiên chợ một cách sôi nổi, náo nhiệt, vui tươi. Phụ huynh, học sinh cùng với thầy cô giáo trực tiếp làm các món ăn truyền thống, hàng thủ công. Bà con nông dân mang đến những sản phẩm tự sản xuất từ ruộng vườn, làng quê thân thương: Các loại rau củ quả…
Các món ăn đặc trưng mang đậm dấu ấn quê Việt và rất nhiều thực phẩm khác. Các gian hàng trang trí công phu, đẹp mắt, thể hiện được bàn tay khéo léo của phụ huynh, giáo viên và HS thu hút nhiều lượt khách ghé thăm và mua hàng. 
“Hội chợ tuổi thơ”  là sân chơi độc đáo, trải nghiệm kỹ năng sống lí thú cho học sinh, góp phần giúp các em phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, rèn luyện sự mạnh dạn trong các hoạt động tập thể.
“Hội chợ tuổi thơ”là nơi để các em hiểu và yêu thêm sản phẩm nơi quê mình, biết cách tôn vinh sức lao động của cha mẹ, anh chị, biết quý giá sức lao động và giá trị đồng tiền, biết gắn kết tình làng nghĩa xóm; kết nối cộng đồng, cho các em càng yêu thêm quê hương đất nước con người Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh của hội chợ.
             

         

Tác giả bài viết: Thanh Thảo - Trần Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “ HỘI CHỢ TUỔI THƠ’’ Thực hiện theo kế hoạch của trường TH Gia Hanh sáng ngày 31/1/2018, Liên đội trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công “ Hội chợ tuổi thơ”. Đến tham dự “ Hội chợ tuổi thơ” có các thầy giáo trong BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynhvà toàn thể học sinh tham dự. “Phiên chợ quê”vô cùng sống động, mộc mạc mà thân thương với 10 gian hàng của 22 lớp học (Từ lớp 1 đến lớp 5) đủ các mặt hàng phục vụ đời sống hàng ngày. Mỗi một gian hàng là sự đóng góp không hề nhỏ của các bậc phụ huynh, của thầy cô giáo cùng các em học sinh. Chương trình hội chợ bắt đầu với những gian hàng được bày biện đủ loại sản phẩm, sẵn sàng chào mời các em học sinh và bà con nông dân, thầy cô đến từ các trường tham gia vào phiên chợ một cách sôi nổi, náo nhiệt, vui tươi. Phụ huynh, học sinh cùng với thầy cô giáo trực tiếp làm các món ăn truyền thống, hàng thủ công. Bà con nông dân mang đến những sản phẩm tự sản xuất từ ruộng vườn, làng quê thân thương: Các loại rau củ quả… Các món ăn đặc trưng mang đậm dấu ấn quê Việt và rất nhiều thực phẩm khác. Các gian hàng trang trí công phu, đẹp mắt, thể hiện được bàn tay khéo léo của phụ huynh, giáo viên và HS thu hút nhiều lượt khách ghé thăm và mua hàng. “Hội chợ tuổi thơ” là sân chơi độc đáo, trải nghiệm kỹ năng sống lí thú cho học sinh, góp phần giúp các em phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, rèn luyện sự mạnh dạn trong các hoạt động tập thể. “Hội chợ tuổi thơ”là nơi để các em hiểu và yêu thêm sản phẩm nơi quê mình, biết cách tôn vinh sức lao động của cha mẹ, anh chị, biết quý giá sức lao động và giá trị đồng tiền, biết gắn kết tình làng nghĩa xóm; kết nối cộng đồng, cho các em càng yêu thêm quê hương đất nước con người Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh của hội chợ.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG