01:00 ICT Thứ bảy, 15/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Giới thiệu chung

TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC HỘI CHỢ TUỔI THƠ

Thực hiện theo kế hoạch của trường TH Gia Hanh sáng ngày 31/1/2018, Liên đội trường TH Gia Hanh đã tổ chức thành công “ Hội chợ tuổi thơ”. Đến tham dự “ Hội chợ tuổi thơ” có các thầy giáo trong BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynhvà toàn thể học sinh tham dự.

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH TỔ CHỨC HĐGD

Để chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 /2016 chiều ngày 9/11/2016 cô giáo Lê Thị Nhung và các em học sinh lớp 3B đã thể hiện thành công tiết hoạt động giáo dục với chủ đề "biết ơn thầy cô giáo". Tiết học đã diễn ra hết sức hào hứng , không khí thi đua vui vẻ, học sinh tiếp thu tích cực và chủ động kiến thức. Tiết học được tổ chức qua ba phần thi với sự tham gia của bốn đội chơi. Mở đầu là phần thi: "nghe giai điệu đoán tên bài hát". Phần thứ hai là phần thi " hiểu biết". Kết thúc hoạt động là phần thi "sáng tạo". Qua tiết học đã giúp các em ôn lại các kiến thức về môn âm nhạc một cách sâu sắc, nhưng cũng không kém phần vui nhộn.