• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG 2021

Chiều ngày 02/02/2021 chương trình trao quà “Tết yêu thương” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc.

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”; “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Chiều ngày 02/02/2021 chương trình trao quà “Tết yêu thương” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc. Chị Phan Thị Cẩm Nhung đã trao 30 suất quà mỗi suất 500.00đg cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường TH Gia Hanh.

 

Chị Phan Thị Cẩm Nhung sinh ra và lớn lên tại xã Đồng Lộc “nay là thị trấn Đồng Lộc”  mảnh đất có truyền thống yêu quê hương, yêu dân tộc, và không chịu khuất phục trước nhưng khó khăn của cuộc sống chị đã cố gắng học tập, lao động để trở thành một Doanh nhân thành đạt.

Xuất phát từ cái tâm của mình, chị Phan Thị Cẩm Nhung không chỉ là người trực tiếp giúp đỡ những học sinh bị thiệt thòi, những mảnh đời kém may mắn trong xã hội mà còn là cầu nối đứng ra kêu gọi nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh, vươn lên ổn định cuộc sống.

 

             Thay mặt CBGV, NV và học sinh trường Tiểu học Gia Hanh thầy giáo Phan Tiến Hạnh – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chị Phan Thị Cẩm Nhung đã giành những suất quà đầy ý nghĩa đối với các em học sinh của xã Gia Hanh. Chúc chị cùng gia đình bước sang năm mới Tân Sửu dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

            MỘT SỐ HÌNH ẢNH.

 


Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa TPT
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website