TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC

Thực hiện Công văn 104/PGDĐT ngày 28/4/2022 V/v tăng cường phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh và kế hoạch hoạt động LLNGCK. Sáng ngày 12/5/2022 trường TH Gia Hanh đã tổ chức tuyên truyền cho học sinh về phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước. 100% CB, GV và các em học sinh đã tham gia tích cực. Thầy giáo Nguyễn Sỹ Nghĩa giáo viên TPT Đội đã tuyên truyền và hướng dẫn cho các em về cách phòng tránh một số tai nạn thương tích thường hay xẩy ra và cách phòng tránh tai nạn đuối nước. Các em học sinh đã rất chú ý lắng nghe và sau buổi tuyên truyền thầy giáo Nguyễn Sỹ Nghĩa đã mời các lên để thực hành cách phòng tránh đuối nước dưới sự hướng dẫn của thầy.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành các quy định và cách phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa TPT