• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", hôm nay trường Tiểu học Gia Hanh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", hôm nay, Trường Tiểu học Gia Hanh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Nguyễn Duy Khởi – P. Bí thư thường trực Đảng ủy xã Gia Hanh; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; đại diện Hội CMHS của nhà trường; tập thể CBGVNV và 763 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình phần lễ toàn trường cùng thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Phan Tiến Hanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Gia Hanh sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

          Sau phần Lễ là phần Hội. Các em học sinh tích cực tham gia các tiết mục văn nghệ, hát về mái trường, về thầy cô thân yêu.

             Các em được tham gia các trò chơi dân gian vô cùng thú vị tổ chức theo các khối lớp.

Buổi lễ khai giảng của trường tiểu học Gia Hanh diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHI GIẢNG


Tác giả: Nguyễn Nga, Sỹ Nghĩa; Ảnh Hoàng Thắm, Trần Dân.
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website