• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Gia Hanh, chiều ngày 08/09/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Gia Hanh nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Gia Hanh, chiều ngày 08/09/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Gia Hanh nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Sơn – Bí thư Đảng bộ xã Gia Hanh cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của xã  và 22 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

 

Đc  Phan Tiến Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ

          Đồng chí Phan Văn Sơn– Bí thư Đảng bộ xã Gia Hanh đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Đ/c  Phan Văn Sơn– Bí thư Đảng bộ xã Gia Hanh lên phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

 

Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới; Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ Trường Tiểu học Gia Hanh nhiệm kỳ 2022-2025 lên ra mắt Đại hội.

 

Ban Chi ủy Nhiệm kì 2022 – 2025 ra mắt Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Gia Hanh phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Gia Hanh ngày một phát triển.

 

                                      

 


Tác giả: Nguyễn Nga-Sỹ Nghĩa
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website