Trường Tiểu học Gia Hanh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc trao hỗ trợ Nhà trường và học sinh bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” sẻ chia những khó khăn với đồng bào chịu thiên tai lũ lụt, trường TH Gia Hanh – Can Lộc - Hà Tĩnh đã phát động quyên góp ủng hộ trong toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên.

Sáng 10/12, Tại Trường Tiểu học Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên), Trường Tiểu học Gia Hanh  phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc trao hỗ trợ Nhà trường và học sinh bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt tháng 10 vừa qua.

Về dự lễ trao quà hỗ trợ có đồng chí Phan Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía LĐLĐ huyện Can Lộc có đồng chí Phan Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách. Cùng dự có đại diện Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Cẩm Vịnh.

Thay mặt Hội đồng giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Gia Hanh, đồng chí Phan Tiến Hạnh - Hiệu trưởng đã trao 76 suất quà (bằng gạo) cho 76 học sinh vừa qua gia đình bị ảnh hưởng lũ lụt, trao hỗ trợ Trường Tiểu học Cẩm Vịnh 3 triệu đồng để mua sắm bổ sung tài sản bị hư hỏng.

Những phần quà này do giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Gia Hanh tự nguyện đóng góp để hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại do lũ lụt. Phát biểu tại lễ trao quà đồng chí Phan Tiến Hạnh đã chia sẻ, động viên Hội đồng giáo viên, học siinh Trường Tiểu học Cẩm Vịnh cố gắng khắc phục khó khăn, sớm ổn định việc dạy học, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa