TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC QUYÊN GÓP SÁCH TRONG CBGV VÀ HỌC SINH

“Một cuốn sách hay cho ta một người bạn tốt, một người bạn tốt cho ta một điều hay” hay là “ Dẫu có bạc vàng trăm vạn lạng, chẳng bằng kinh sử một vài pho”. Đó chính là lời khẳng định về giá trị to lớn mà sách mang lại. Không chỉ mang đến nguồn kiến thức vô tận mà sách còn là người bạn thân thiết giúp con người khám phá thế giới, mở ra chân trời mới. Với mỗi học sinh, sách chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong học tập và rèn luyện, nuôi dưỡng tâm hồn giúp các em thỏa sức khám phá, nghiên cứu và sáng tạo những điều mới lạ.

Xuất  phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích và ý nghĩa cũng như vai trò to lớn của việc đọc sách, Thư viện trường TH Gia Hanh tổ chức phong trào quyên góp sách và đã nhận được sự ủng hộ đông đảo CBGV, NV và học sinh trong toàn trường tham gia. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, khơi gợi niềm yêu thích đọc sách, xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường góp phần nâng cao chất lượng.

Qua phong trào quyên góp sách, Thư viện trường TH Gia Hanh mong muốn các thầy cô và các em học sinh chia sẽ, lan tỏa rộng rãi những cuốn sách hay mà mình đã được đọc. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát triển tốt phong trào để tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh có thói quen yêu thích và đam mê đọc sách, nghiên cứu sách.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thị Hồng Minh