• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Gia Hanh Cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.“Những món quà nhỏ chứa đầy tình nghĩa”.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 21/10/2020, Trường TH Gia Hanh và Công đoàn đã tổ chức Lễ phát động Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 21/10/2020, Trường TH Gia Hanh và Công đoàn đã tổ chức Lễ phát động Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Hơn bao giờ hết, truyền thống đoàn kết “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam luôn phát huy cao nhất trong hoạn nạn, thử thách. Những ngày qua, toàn mạng xã hội là tin tức cập nhật từ vùng lũ cùng rất nhiều lời kêu gọi phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác cứu trợ từ rất nhiều tổ chức, đơn vị đến cá nhân hướng đến các tỉnh miền Trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi động viên, giúp đỡ người nghèo, người gặp hoạn nạn khó khăn và đồng bào vùng lũ. Trường TH Gia Hanh đã phối hợp với Công đoàn đã kêu gọi Cán bộ công nhân viên trong Trường với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” ủng hộ một phần tiền lương của mình để cùng cả nước chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa bão, lũ lụt.

Món quà tuy rất nhỏ nhưng đây là những tấm lòng chân thành của các thầy cô giáo gửi đến đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua. 

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Dương cùng LĐLĐ và CB lãnh đạo trường đị trao quà cho nhân dân xã Vượng Lộc
Đ/c Nguyễn Thị Dương cùng LĐLĐ huyện và CBGV nhà trường trao quà cho nhân dân xã Vượng Lộc

 


Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa
Nguồn:TTXVN/Tin Tức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website