• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP NHÂN DỊP NGÀY 1.6.2022

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.

Sáng 31.5.2022, tại trường TH Gia Hanh đã trao 30 suất quà trị giá 6 triệu đồng, cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Đây là sự kết hợp giữa ủy ban nhân dân xã với ba trường học, vận động những người con của quê hương Gia Hanh hiện đang công tác tại tỉnh Bình Dương hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Về dự và trao quà có đ/c Nguyễn Duy Khởi phó bí thư thường trực đảng ủy; đ/c Nguyễn Xuân Thiên Phó chủ tịch UBND xã, đ/c Trần Huy Luyện chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã, xã và các đc trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã;  BGH các trường học, cùng giáo viên trong nhà trường và phụ huynh học sinh.

Thay mặt học sinh, phụ huynh, BGH các trường và địa phương xin chân thành cảm ơn những người con của quê hương Gia Hanh đã luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương, và các tổ chức để các em có một ngày lễ vui, khỏe và tràn đầy ý nghĩa.

Chúc các em có một ngày tết Thiếu nhi, một kỳ nghỉ hè vui, khỏe bổ ích và luôn thấm nhuần những lời dạy của Bác “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”.


Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa TPT
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website