• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ 2+3 TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC HĐGD CHÀO MỪNG NGÀY 22-12

Buổi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa giúp các em học sinh có dịp ôn tập củng cố kiến thức; ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội ta, đồng thời giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và rèn luyện tác phong anh bộ đội cụ Hồ, hoạt động vui mà học này còn tạo cho các em sự hứng khởi thi đua học tập, tăng thêm tinh thần đoàn kết, thân thiện giữa các em học sinh.

TỔ 2+3 TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC HĐGD

          NGƯỢC DÒNG LỊCH SỬ CHÀO MỪNG

76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

          Chiều ngày 22/12/2020 tổ chuyên môn 2+3 đã tổ chức các hoat động chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Buổi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa giúp các em học sinh có dịp ôn tập củng cố kiến thức; ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội ta, đồng thời giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và rèn luyện tác phong anh bộ đội cụ Hồ, hoạt động vui mà học này còn tạo cho các em sự hứng khởi thi đua học tập, tăng thêm tinh thần đoàn kết, thân thiện giữa các em học sinh.

         Việc tổ chức hoạt động ngoại khóa vui học tập bằng nhiều hình thức đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi giữa các lớp. Với số lượng 22 câu hỏi trắc nghiệm, có sự hỗ trợ của thiết bị dạy học hiện đại (màn hình chiếu của Smart TV 4K) giúp cho các em hào hứng tham gia trả lời.

             Sau những phút kịch tính của phần trả lời câu hỏi cũng như sự hấp dẫn sôi nổi của phần cứu trợ từ cổ động viên và các thầy cô giáo, 15 bạn học sinh đã vượt qua 15 câu hỏi vòng loại để vào vòng chung kết có tên “Chú tiểu leo núi”. Trong những tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của các bạn cổ động viên, 3 bạn học sinh lớp 2A, 3B đã xuất sắc “leo” lên đến “đỉnh núi” để “rung chuông vàng”. Phần quà dành cho các bạn rung được “Chuông vàng” là những hộp bút màu xinh xắn, tuy phần quà không lớn nhưng góp phần khích lệ tinh thần học tập của các em.

          Buổi hoạt động ngoại khóa với trò chơi “RUNG CHUÔNG VÀNG” đã thành công tốt đẹp. Kết thúc buổi hoạt động ngoại khóa, cô giáo Dương Thị Long – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới người thân của các em HS, GV, CNV trong toàn trường là các mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng, các chú bộ đội, những bác thương binh, gia đình người liệt sĩ có một ngày 22/12 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc !

 


Tác giả: Đặng Văn Quang
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website