• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08 - 03

Hưởng ứng kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2016, Ban Nữ công công đoàn Trường Tiểu học Gia Hanh đã tổ chức buổi sinh hoạt dành cho các Chị em phụ nữ với không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng; một ngày với tràn ngập niềm vui và những lời chúc tốt đẹp.
HOẠT ĐỘNG NỮ CÔNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08 - 03        Hưởng ứng kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2016, Ban Nữ công công đoàn Trường Tiểu học Gia Hanh đã tổ chức buổi sinh hoạt dành cho các Chị em phụ nữ với không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng; một ngày với tràn ngập niềm vui và những lời chúc tốt đẹp.
 
 
Những bông hoa tươi thắm đến từ các đoàn viên nam
 
 
          Cũng trong chương trình buổi lễ kỷ niệm, công đoàn đã tổ chức hội thi “Nữ công gia chánh” cho các nữ đoàn viên công đoàn. Hội thi lần này nhằm thể hiện nét đẹp văn hoá, sự khéo léo của chị em phụ nữ trường Tiểu học Gia Hanh trong thời kỳ đổi mới, hội nhập. Hoạt động lân này đồng thời tạo được một sân chơi lành mạnh, qua đó góp phần tăng cường mối giao lưu, sự đoàn kết giữa các chị em và toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường nói chung.

 


Sản phẩm dự thi "Nữ công gia chánh" của tổ Đặc thù và tổ 4+5
 
            Kết thúc hội thi BTC đã chọn ra được 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba. Trong đó giải nhất thuộc về tổ Đặc thù, giải nhì thuộc về tổ 4+5 và giải ba thuộc về tổ 2+3...Sản phẩm của cuộc thi đã trở thành một bổi “Tiệc đứng” đầy ý nghĩa đối với tập thể cán bộ giáo viên của trường nhân ngày lễ dành riêng cho phái đẹp trong mắt cánh mày râu. Mỗi một món ăn được nấu chín không chỉ ngon-đẹp-bổ dưỡng mà còn chứa đựng rất nhiều tình cảm yêu thương , gắn bó của đồng chí-đồng nghiệp trong từng tổ cũng như trong toàn trường.
 
           Lễ kỷ niệm ngày 8/3 đã thành công rực rỡ trong những tiếng cười hân hoan của chị em và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa của nam cán bộ giáo viên,công nhân viên trường Tiểu học Gia Hanh.
                                                                 
                                                                                                                                              Ban nữ công trường TH Gia Hanh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website