• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức Lễ khai gảng năm học mới 2020 - 2021

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Sáng nay, ngày 05 / 09/2020, Cán bộ giáo viên - nhân viên - học sinh của Trường tiểu học Gia Hanh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. 

       

  Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Phòng GD và ĐT huyện Can Lộc, UBND huyện Can Lộc, Sở GD và ĐT tỉnh Hà Tĩnh, đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Gia Hanh.    Sau khi tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Cô giáo  Dương Thị Long PHT - PBTCV đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường. 

 

Thầy giáo Phan Tiến Hạnh HT- BTCB nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Gia Hanh đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Gia Hanh giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới. 

                 

 

 

Đặc biệt trong lễ khai giảng năm học mới này trường TH Gia Hanh rất vinh dự được đ/c Võ Hồng Hải UVBTV trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, thầy giáo Nguyễn Hồng Sinh PCT công đoàn GD Hà tĩnh, đ/c Phan Duy Nghĩa – PTP GD phổ thông trao bằng công nhận Trường CQG mức độ 1cho nhà trường.

      Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của  trường Tiểu học Gia Hanh đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

 


Tác giả: Hoàng Liên - Thanh Thảo
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website