Thông báo

Thông báo: v/v cho học sinh nghỉ học tránh lũ, lụt và lịch làm việc 19/10/2020(thứ 2)
Do diễn biến mưa lũ phức tạp, để đảm bảo an toàn cho học sinh và CBGV,NV. Nhà trường chỉ đạo một việc sau:
1. Ngày mai 19/10/2020(thứ 2) nhà trường cho học sinh nghỉ học. HT báo cáo với địa phương.
2. Đề nghị GVCN thông báo bằng nhiều kênh thông tin  tới phụ huynh học sinh lớp mình được biết(100% CMHS được biết).
3. CBGV,NV làm công tác phòng, chống lũ lụt đảm bão an toàn.

3. CBGV,NV làm công tác phòng, chống lũ lụt đảm bão an toàn.