TỔ CHUYÊN MÔN 2,3 TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn tháng 10 của trường tiểu học Gia Hanh.Chiều ngày thứ 4 ngày 9/10/2019 tổ chuyên môn 2.3 tổ chức thao giảng nhằm học tập, chia sẻ về phương pháp dạy học môn Toán lớp 3C do cô giáo Nguyễn Thị Thao thực hiện và môn Luyện từ và câu lớp 2C do cô giáo Đào Thị Yến Nhi thực hiện. Về dự giờ thao giảng có thầy giáo Nguyễn Công An phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các giáo viên trong tổ chuyên môn 2.3.Sau khi dự giờ các giáo viên trong tổ đã chia sẽ, đóng góp ý kiến rút kinh nghiệm cho tiết dạy. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh lớp 2,3.

Tổ trưởng CM2,3

Trần Thị Châu