NGHĨA NẶNG QUÊ HƯƠNG

Chiều ngày 7/4 /2021 Với tấm lòng cao cả luôn hướng về quê hương, về các em học sinh thân yêu. Bác Phan Đình Lam một người con của quê hương Gia Hanh hiên đang sinh sống tại Nghệ An đã về trao cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2 chiếc xe đạp bác đã xin về và sửa lại cùng 2 món quà nhỏ chúc cho 2 em luôn cố gắng học tập để mai sau xây dựng quê hương ngày một khang trang và giàu đẹp hơn.

Thay mặt toàn thể CBGV, NV và các em học sinh thầy giáo Phan Tiến Hạnh bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới bác Phan Đình Lam lời chúc sức khỏe và cảm ơn Bác đã luôn vì các em học sinh thân yêu mà không quản ngại xa xôi, vất vả đi xin từng chiếc xe đạp cũ về tu sửa để giành cho các em học sinh quê nhà. Chúc Bác cùng gia đình luôn mạnh khỏe và luôn hướng về quê hương dấu yêu.

Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa