LĐLĐ HUYỆN CAN LỘC VỀ LÀM VIỆC VỚI CĐCS TRƯỜNG TH GIA HANH

LĐLĐ HUYỆN CAN LỘC VỀ LÀM VIỆC VỚI CĐCS TRƯỜNG TH GIA HANH

Sáng ngày 31.3.2022 LĐLĐ huyện Can Lộc về làm việc với CĐCS trường TH Gia Hanh kiểm tra đánh giá hoạt động của CĐ về việc thực hiện nghị quyết hội nghị CĐ nhiệm kỳ 2017.2022. Qua kiểm tra thấy CĐ Trường TH Gia Hanh đã có nhiều chuyển biến tích cực thực hiện tốt nghị quyết của nhiệm kỳ. Bên cạnh đó cần phải hoàn thiện hơn nữa, tăng cường công tác xây dựng các phong trào hoạt động của công đoàn.

Cuối buổi LĐLĐ huyện Can Lộc đã đi khảo sát nhà cô Nguyễn Thị Tình để đề xuất với LĐLĐ tỉnh về việc hỗ trợ xây dựng nhà ở "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

TM CĐ trường TH Gia Hanh đ/c Nguyễn Sỹ Nghĩa CT CĐ trường xin cảm ơn LĐLĐ huyện Can Lộc đã luôn tích cực chỉ đạo, theo dõi, hướng dẫn sát sao để CĐ Trường TH Gia Hanh ngày một gắn bó, đoàn kết và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc;

Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa