Hội nghị CB, VC, NLĐ trường Tiểu học Gia Hanh năm học 2021- 2022

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến, nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2021 – 2022.

Hội nghị đã được nghe đ/c Phan Tiến Hạnh  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, NLĐ của nhà trường năm học 2020 – 2021, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Phần phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đã tập trung các giải pháp nhằm phát huy những mặt mạnh, hạn chế những khuyết điểm trong năm học qua đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nghiên cứu và thực hiện tốt chương trình GDPT 2018, ứng dụng CNTT, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh để đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Hội nghị đã thông qua báo cáo của BCH Công đoàn về tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 và phát động thi đua năm học 2021 -2022; quy chế hoạt động, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế phối hợp giữa Công đoàn và nhà trường,…

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về xây dựng đoàn kết nội bộ, động viên giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau; làm thế nào để để nâng cao chất lượng giáo dục; có nhiều giáo viên, học sinh tham gia và đạt giải các cuộc thi cũng như các phong trào khác.

​​​​​​              Với tình hình dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp nhưng hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Gia Hanh càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tác giả: Nguyễn Nga-Sỹ Nghĩa