• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VỀ LẠI TRƯỜNG XƯA!

"Ơn thầy - Tình bạn- Nghĩa trường", tình cảm đó ngay từ ngày đầu trường mới thành lập đã được kết tụ, hun đúc trong khói lửa, đạn bom của chiến tranh. Những ngày tháng gian khổ đã làm nên một chất keo đặc biệt của tình đời - tình người, gắn bó thầy cô - mái trường - bè bạn và trở thành động lực to lớn luôn đầy đặn và ngày càng thiết tha, nồng thắm.

  "Ơn thầy - Tình bạn- Nghĩa trường", tình cảm đó ngay từ ngày đầu trường mới thành lập đã được kết tụ, hun đúc trong khói lửa, đạn bom của chiến tranh. Những ngày tháng gian khổ đã làm nên một chất keo đặc biệt của tình đời - tình người, gắn bó thầy cô - mái trường - bè bạn và trở thành động lực to lớn luôn đầy đặn và ngày càng thiết tha, nồng thắm. Bác Nguyễn Quốc Thành là một trong những con người như thế là học sinh cũ của trường TH Gia Hanh, là một người lính sau khi đả nghỉ hưu. Bác đã tích cực vận động, tuyên truyền mọi tầng lớp nhân dân tham gia vào các hoạt động khuyến học, khuyến tài với phương châm “mỗi cán bộ, mỗi đồng chí cựu chiến binh, mỗi giáo viên, phụ huynh học sinh ở các nhà trường là một hội viên khuyến học”. Nhờ đó, phong trào khuyến học, khuyến tài của hội bác Nguyễn Quốc Thành được phát triển mạnh mẽ. Đả giúp cho nhiều nhà trường và các em trên mọi miền Tổ quốc có điều kiện CSVC và có điều kiện đến trường.

 Sáng ngày 07/10/2020 bác Nguyễn Quốc Thành đã về lại mái trường thân yêu ngày xưa, gặp gỡ các CBGV và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Quà dành cho mỗi cháu không nhiều, nhưng chứa đựng đầy tình cảm yêu thương của Bác và gia đình đã dành cho các thế hệ học sinh của trường TH Gia Hanh.

Thay mặt cho Tập thể sư phạm trường TH Gia Hanh và tất cả các em học sinh Thầy giáo Phan Tiến Hạnh xin hứa với bác sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Một số hình ảnh hoạt động của Bác Nguyễn Quốc Thành tại trường TH Gia Hanh


Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website