• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

 Hòa trong không khí sôi nổi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành Quân đội nhân dân Việt Nam 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021) Trường TH Gia Hanh có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Hòa trong không khí sôi nổi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021) Trường TH Gia Hanh có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Hòa chung với không khí đó ngày 22/12/2021, Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bổ ích nhằm giúp các em hiểu hơn về truyền thống lịch sử quân đội dân Việt Nam, cũng như hình ảnh chú bộ đội đang ngày đêm canh giữ bình yên cho Tổ quốc. Do dịch bệnh Covid 19 nên không thể tổ chức hoạt động được tập thể toàn trường được, nhưng Ban giám hiệu, cùng với tổ chức Đội đã thống nhất là tổ chức theo đơn vị lớp. Các đã triển khai chương trình một cách linh động phù hợp với công tác phòng dịch.

Qua các hoạt động, các em học sinh được tích lũy, được nâng cao hơn những kiến thức lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam, lịch sử dân tộc, lịch sử quê hương, được rèn luyện nhiều hơn các kỹ năng tìm tòi, sáng tạo, trình bày các vấn đề lịch sử và quan trọng hơn là được bồi dưỡng niềm say mê đọc sách, tìm hểu lịch sử, niềm tự hào về truyền thống văn hóa, lịch sử của quê hương, đất nước, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

   


  

 


Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa TPT
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website