TỔ CHUYÊN MÔN KHỐI 1 TỔ CHỨC HĐGD MỪNG GIÁNG SINH 2020

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng sinh trên khắp các miền đất nước, ngày 23 tháng 12 thầy và trò trường Tiểu học Gia Hanh cùng với Hội Cha mẹ học sinhKhối lớp 1 đã tổ chức hoạt động vui Noel, mừng Giáng sinh và đón chào năm mới trong không khí tưng bừng và tràn ngập tình yêu thương.

Mở đầu chương trình, là phần Rung chuông vàng với hệ thống câu hỏi hấp dẫn, đa dạng với sự tham gia của gần 90 học sinh khối 1. Phần thi đã đem đến một không khí vui tươi, náo nhiệt, hào hứng cho các em. Qua phần Rung chuông vàng này, các em học sinh không chỉ được tìm hiểu về ý nghĩa ngày lễ Giáng sinh, mà còn được trau dồi thêm vốn hiểu biết sâu rộng thông qua các câu hỏi giao lưu về chủ đề Giáng sinh, và nhiều môn học khác…

Và đặc biệt chắc chắn các em không thể quên được phần thi trang trí cây thông noel mà tự tay các em trang trí, các em được thực hành trải nghiệmcắt dán, gói những hộp quà bắt mắt vô cùng thích thú và hào hứng. Mỗi cây thông đều nói lên một ý tưởng riêng của mỗi lớp, mang vẻ đẹp và ý nghĩa riêng cho từng lớp học.

Chương trình khép lại nhưng nét mặt hân hoan và nụ cười vẫn còn đọng mãi trên môi các thầy cô giáo và các em học sinh Khối 1trường TH Gia Hanh. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý bậc phụ huynh đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình chào đón Giáng sinh thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chúc một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành và hạnh phúc.

Merry Christmas and Happy New Year!

Tác giả: Hoàng Liên

Nguồn:TTXVN/Tin Tức Copy link