• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC “NGƯỢC DÒNG LỊCH SỬ”

 

Vào chiều thứ 4 ngày 25 tháng 11 năm 2020 được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường TH Gia Hanh tổ chuyên môn 4+5 đã tổ chức hoạt động giáo dục do cô giáo Trần Thị Loan và học sinh lớp 5D thực hiện. Giờ hoạt động giáo dục Ngược dòng lịch sử hơn 80 năm chống Thực dân Pháp xâm lược và đô hộ (1858- 1945)

 

 

Mở đầu buổi hoat động giáo viên nêu nhiệm vụ cần phải giải quyết của bài rồi tiến hành tổ chức cho học sinh làm việc dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhằm hệ thống hóa và củng cố lại kiến thức đã học sau một giai đoạn lịch sử.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin, hình ảnh lịch sử chân thực kết hợp lời nói sinh động, giàu hình ảnh của giáo viên đã tạo nguồn cảm hứng học tập cho học sinh. Đồng thời đặt những câu hỏi gợi mở, kích thích sự động não, tư duy của học sinh.

 

 Học sinh hứng thú, say mê học tập trong suốt buổi hoạt động.

 

Đây là một buổi hoạt động đầy ý nghĩa giúp các em hiểu biết về lịch sử của nước ta giai đoạn chống thực dân Pháp và độ hộ (1858- 1945). Và giúp học sinh thích học môn lịch sử và thấu hiểu lịch sử dân tộc thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy:

Dân ta phải biết sử ta

Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam.

                                      Tác giả: Trần Loan - Sỹ Nghĩa


Tác giả: Trần Loan - Sỹ Nghĩa
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website