Chuỗi các hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường TH Gia Hanh

Nhằm kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021), hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày lễ, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH Gia Hanh đã ra sức thi đua hưởng ứng với những hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Các phong trào chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được diễn ra từ ngày 1/11/2021 đến ngày 20/11/2021. Các hoạt động còn là diễn đàn bổ ích để các em học sinh có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn của mình đến với thầy cô. Hoạt động đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình phụ huynh và của toàn thể học sinh trong toàn trường là phong trào thi đua học tập: “Hoa điểm tốt”, Hội thi “Viết chữ đẹp” của CBGV và học sinh diễn râ rất hấp dẫn; các hoạt động giáo dục được tổ chức theo đơn vị lớp diễn ra rất sôi nổi nhiều lớp tổ chức rất quy mô được phụ huynh và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Hoạt động tri ân các đ/c giáo viên nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; Đại diện BGH và CĐ nhà trường đã đến chúc mừng và trao những bó hoa tươi thắm chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe và là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Trong lời phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Phan Tiến Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc đến toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức của trường. Thầy nhấn mạnh: “Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong muốn của toàn xã hội đối với các thầy cô giáo; đòi hỏi chúng ta thường xuyên phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng tập thể CBGV, NV nhà trường vẫn luôn một lòng tin tưởng chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, luôn đoàn kết, yêu nghề, tích cực trong công tác dạy và học”.

Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa