CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH GIA HANH CAN LỘC KIỆN TOÀN LẠI BCH CHI ĐOÀN

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 4 năm 2022 Trường tiểu học Gia Hanh tổ chức kiện toàn lại Chi Đoàn trường.

Dưới sự chỉ đạo của thường vụ Đoàn xã, cấp ủy Chi bộ hôm nay ngày 24 tháng  4 năm 2022 Chi đoàn trường TH Gia Hanh đã dấy lên sức trẻ của đoàn, phải tự hào rằng Đoàn là một sức mạnh trong các tổ chức quần chúng, là cánh tay đắc lực của Đảng. Với tinh thần đó khí thế đó trong cuộc Hội nghị này các bạn thanh niên đoàn viên đả xác định được trách nhiệm của mình phải là lực lượng nòng cốt cho mội hoạt động.

Cũng tại Hội nghị này đả sáng suốt lựa chọn được những đồng chí tiêu biểu bầu vào BCH Chi đoàn năm học 2021-2022 sau đây là một số hình ảnh trong buổi kiện toàn Chi doàn:

Tác giả: Đặng Văn Quang