• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI KẺ CHUYỆN THEO SÁCH

Nhằm khuyến khích và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh và giáo dục cho các em về truyền thống dân tộc và tình yêu quê hương đất nước. Chiều ngày 08/01/2021, Trường Tiểu học Gia Hanh đã tổ chức thành công Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2020-2021.


            Nhằm khuyến khích và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh và giáo dục cho các em về truyền thống dân tộc và tình yêu quê hương đất nước. Chiều ngày 08/01/2021, Trường Tiểu học Gia Hanh đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2020-2021.

 

Tham dự hội thi lần này có 26 em học sinh đại diện cho 23 lớp tham gia và rất nhiều phụ huynh cùng về tham gia cổ vũ cho ngày hội. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Qua các câu chuyện các em kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những câu chuyện về truyền thống yêu nước, tôn sư trọng đạo, tình cảm gia đình, những tấm gương tiêu biểu trong lao động học tập về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Các tiết mục được các em chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem. Tiêu biểu như tiết mục của các lớp 1C,2D,2E,3C,5D .......Đặc biệt là câu chuyện " Người mẹ" của em Nguyễn Thị Phương Thúy học sinh lớp 4A giành giải đặc biệt đã thể hiện rất hay về việc chọn nội dung và thể hiện bằng chất giọng, ngữ điệu đã làm cho tất cả " khán thính giả" lặng người vì xúc động.

 

 

 

 

Hội thi khép lại nhưng đã thực sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học trong giờ chính khoá, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

 

                                                                           


Tác giả: Nguyễn Sỹ Nghĩa TPT
Nguồn:thgiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website