• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng nay (5/9), hòa chung không khí tưng bừng với cả nước, hơn 500 học sinh trường Tiểu học Gia Hanh cùng các thầy cô giáo  đã náo nức tới trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.
Lễ khai giảng năm nay được thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và Bộ GD-ĐT, buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các nội dung,  trang trọng và  nghiêm túc. .
Nhà trường đã làm tốt công tác chuẩn bị,  tổ chức luyện tập các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian; trang trí băng cờ, khẩu hiệu, tuyên truyền về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nên ngày khai giảng  được tổ chức đúng thời gian, đảm bảo nghiêm túc, chất lượng. Buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương;  thầy cô giáo, các em học sinh và cha mẹ học sinh   trên địa bàn. Trong niềm hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới, các em học sinh trong bộ đồng phục mới, tay cầm cờ hoa rực rỡ vơi những gương mặt rạng ngời trong ngày hội và đã cùng nhau thể hiện những màn đồng diễn đẹp mắt trên nền nhạc trẻ trung, sôi động, tràn đầy năng lượng cho một năm học mới. 
Tại Lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đến dự lễ và tặng hoa chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy thành tích, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2016 - 2017.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
        

              

Tác giả: Trần Thị Thanh Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website