• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Tết Yêu thương” chào Xuân 2017.

Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức thành công chương trình “Tết Yêu thương” chào Xuân 2017.

                Mùa xuân về, nguyên khí trời đất giao hòa, vạn vật sinh hóa, biến đổi, cảnh sắc Thiên nhiên tươi đẹp khiến cho lòng người lay động bởi những cảm xúc mới vừa được tiếp thêm sức sống, mọi người hân hoan trong không khí rạo rực của mùa Xuân. Hòa trong không khí ấy. Chiều ngày 18/1/2017 Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức thành công chương trình “Tết yêu thương chào Xuân 2017.          
                Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo xã , các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.
Với chương trình văn nghệ đặc sắc của 21 lớp, các diễn viên nhí đã thể hiện tài năng của mình với các tiết mục đón Xuân.
                Các em được trải nghiệm với phần thi Hái lộc, Qua đó các em hiểu hơn về các phong tục ngày tết như gói bánh chưng, chúc tết ông bà, người thân, xông đất… các em biết thực hiện tốt ATGT, không đốt pháo…
          Đặc biệt trong chương trình là  món quà từ các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng quên góp ủng hộ các bạn nghèo đón tết với số tiền  5 450 000  tặng 42 suất quà.       
 Hoạt động này là việc làm vô cùng ý nghĩa nhằm động viên cho các giáo viên, học sinh  có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán vui vẻ đầm ấm hơn. Ngoài ra còn giúp học sinh hiểu hơn về truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; về ngày Tết cổ truyền của dân tộc giúp bồi dưỡng và hình thành nhân cách tốt đẹp của các em học sinh.
Trước thềm năm mới, trường Tiểu học Gia Hanh chúc các em học sinh mạnh khỏe, luôn là con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô.
Dưới đây là một số hình ảnh. 
                

    

           

Tác giả: Nguyễn Thị Nga - Lê Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website